Tên đăng nhập Mật khẩu      Lượt truy cập: 897491238  | Trực tuyến:212

Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Hàn cắt và Gia công kim loại Việt Nam lần thứ 8 - METAL & WELD 2019

Ngày: 28/08/19

Nhiệt liệt chào mừng " Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Hàn cắt và Gia công kim loại Việt Nam lần thứ 8 - METAL & WELD 2019"

Cùng với sự phát triển của ngành cơ khí, các thiết bị chế tạo trong nước đã dần thay thế các sản phẩm ngoại nhập, khẳng định vị thế của ngành máy móc thiết bị hàn cắt và gia công kim loại. Các doanh nghiệp Việt Nam đang không ngừng nỗ lực hòa nhập cùng quốc tế. Nhiều năm qua, Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Hàn cắt và Gia công kim loại Việt Nam (METAL & WELD) đã là diễn đàn chuyên nghiệp tạo cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế trưng bày các sản phẩm, công nghệ mới nổi bật, có tính ứng dụng cao. Với sự kết hợp này,

Năm nay, Công ty CP Hội chợ Triển lãm & Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR sẽ tổ chức “Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Hàn cắt và Gia công kim loại Việt Nam lần thứ 8 - METAL & WELD 2019”.

Thời gian: từ ngày 27 đến 30 tháng 11 năm 2019.

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Tân Bình – TBECC

799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam (VWS) nhiệt liệt chào mừng các doanh nghiệp tham dự Triển lãm Quốc tế Công nghệ Hàn cắt và Gia công kim loại Việt Nam lần thứ 8 - METAL & WELD 2019.

 Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam tin tưởng các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội được tham gia, trao đổi, giao lưu, hợp tác cùng phát triển với các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia tại “Triển lãm Quốc tế Công nghệ Hàn cắt và Gia công kim loại Việt Nam lần thứ 8 - METAL & WELD 2019”.

Chúc METAL & WELD 2019 thành công tốt đẹp !

                                                                           HỘI KHOA HỌC KỸ THUẬT HÀN VIỆT NAM

Trao đổi

Page 1 of 0 >
 Go To 
 

Viết bình luận

Mã xác thực(*)