Tên đăng nhập Mật khẩu      Lượt truy cập: 897239303  | Trực tuyến:276

Công ty TNHH Nhà nước MTV Cơ khí Hà Nội hợp tác cùng Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam (VWS)

Ngày: 09/06/17

Công ty TNHH Nhà nước MTV Cơ khí Hà Nội đã và đang hợp tác cùng Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam (VWS) luôn luôn quan tâm đào tạo nâng cao Nguồn nhân lực về Hàn có tay nghề cao.
Hiện tại, Công ty đang có nhu cầu tuyển Thợ hàn với số lượng 30 người có kinh nghiệm về hàn, ưu tiên thợ hàn có tay nghề cao. Mức lương: từ 4 đến 8 triệu tùy vào tay nghề. Các chế độ khác theo quy định của nhà nước. 

Cty TNHH Nhà Nước Một Thành Viên Cơ Khí Hà Nội

Giới thiệu chung

Công ty Cơ khí Hà nội (Cty TNHH Nhà Nước Một Thành Viên Cơ Khí Hà Nội) được thành lập từ năm 1958, là công ty cơ khí chế tạo lớn hàng đầu Việt Nam.

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí, luyện kim phục vụ các ngành kinh tế trong và ngoài nước như dầu khí, điện, xi măng, cán thép…

CÔNG TY CƠ KHÍ HÀ NỘI có Văn phòng tại 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84)4.38584416/38584354/38584475 - Fax: (84)4.38583268
Email: contact.ckhn@hameco.com.vn - Website: www.hameco.com.vn

Trải qua gần 60 năm hoạt động, với bề dày kinh nghiệm và thành tựu, Công ty Cơ khí Hà nội đã tham gia cung cấp máy móc và thiết bị cho hàng trăm khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các nước trên toàn cầu, đã tạo được uy tín lớn trên thị trường với chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng các dịch vụ chu đáo.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong thời đại mới: thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong xu thế hội nhập quốc tế, thực hiện chiến lược phát triển dài hạn của Công ty, từ năm 2010, Công ty đã đầu tư xây dựng khu nhà máy mới khang trang, hiện đại, có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất các thiết bị đồng bộ cho khách hàng trong và ngoài nước.
Công ty cũng tiến hành đầu tư các thiết bị tự động, bán tự động, thiết bị chuyên dùng mới, kèm theo đó đã tăng cường đội ngũ cán bộ trẻ, kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề. 
Toàn bộ các cán bộ quản lý các phòng ban, xí nghiệp đều có trình độ đại học hoặc trên đại học. Số lao động là công nhân kỹ thuật, lao động phổ thông… đều được đào tạo qua các trường trung học chuyên nghiệp, trường công nhân kỹ thuật cao đẳng với nhiều ngành nghề đa dạng, kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng tay nghề vững chắc. 
Với những kinh nghiệm có được trong thời gian dài hoạt động, Công ty Cơ khí Hà nội sẽ tiếp tục phấn đấu và phát triển xứng đáng là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cơ khí chế tạo của Việt Nam, luôn là bạn đồng hành tin cậy góp phần vào sự thành công và phát triển của khách hàng trong và ngoài nước.

Lịch sử hình thành

- Ngày 12/4/1958: Nhà máy Cơ khí Hà Nội chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động.
- Năm 1977: Nhà máy Cơ khí Hà Nội được đổi tên thành Nhà máy Chế tạo máy Công cụ số 1.
- Ngày 30/10/1995: Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nặng đã ký quyết định đổi tên Nhà máy Chế tạo máy Công cụ số 1 thành Công ty Cơ khí Hà Nội.
- Ngày 13/9/2004: Bộ trưởng Bộ Công nghiệp ký quyết định chuyển đổi Công ty Cơ khí Hà Nội thành Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhà nước 1 thành viên Cơ khí Hà Nội.

Đơn vị trực thuộc:

Xí nghiệp Đúc

Xí nghiệp Cơ khí chính xác

Xí nghiệp Thiết bị toàn bộ

Xí nghiệp Máy công cụ và Phụ tùng

Dịch vụ Tư vấn; Nghiên cứu, thiết kế và phát triển

Trường TH Công nghệ chế tạo máy

Các dịch vụ khác

Nhằm tiếp tục đầu tư và phát triển nguồn nhân lực vè hàn có tay nghề cao, Công ty TNHH Nhà nước MTV Cơ khí Hà Nội đã và đang cùng Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam (VWS) luôn luôn đào tạo nâng cao tay nghề cho các thợ hàn.

 
Hiện tại, Công ty đang có nhu cầu tuyển Thợ hàn với số lượng 30 người có kinh nghiệm về hàn, ưu tiên thợ hàn có tay nghề cao. Mức lương: từ 4 đến 8 triệu tùy vào tay nghề. Các chế độ khác theo quy định của nhà nước.

Hồ sơ nộp tại Công ty Cơ khí Hà Nội – ĐT: 0222.3798.966 – 3798.282

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Thuận Thành 3 – Thanh Khương – Thuận Thành – Bấc Ninh.

Thông tin liên Hệ;
1. Ông Lê Quang Hùng - Trưởng Phòng Tổ chức Công ty. Email : hunglq@hameco.com.vn, ĐT: 0912944999
2. Ông Nguyễn Ngọc Hoa - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam. Email : info@vws.org,vn. ĐT: 0919721958.
 
NH. 

Trao đổi

Page 1 of 0 >
 Go To 
 

Viết bình luận

Mã xác thực(*)