Tên đăng nhập Mật khẩu      Lượt truy cập: 897491239  | Trực tuyến:211

HỘI KHKT HÀN VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CỦA LIÊN ĐOÀN HÀN CHÂU Á TẠI ĐH CÔNG NGHIÊP HÀ NỘI từ 18/4/2017 đến 21/4/2017

Ngày: 29/03/17

HỘI KHKT HÀN VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CỦA LIÊN ĐOÀN HÀN CHÂU Á TẠI ĐẠI HỌC CÔNG NGHIÊP HÀ NỘI từ 18/4/2017 đến 21/4/2017

Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam đã được công nhận là Thành viên chính thức của Liên đoàn Hàn Châu Á (AWF) từ năm 2016. Đây là niềm vinh dự chung cho chúng ta tham gia vào lĩnh vực hàn cắt, gia công cơ khí cùng các nước của Châu Á, tiến tới hội nhập toàn cầu và Liên đoàn Hàn Châu Á đã đồng ý để Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị lần thứ 27 của Liên đoàn tại Việt Nam.

Thời gian từ 18/4/2017 đến 21/4/2017 tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Thành phần tham dự Hội nghị gồm các Hội hàn của các nước Châu Á là thành viên của AWF như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung quốc, Ấn Độ, Malaysia, .....

Đây cũng là sự kiện quan trọng, tạo mối giao lưu quốc tế, cơ hội nâng dần vị thế của Việt Nam trong lĩnh vực hàn, cắt, gia công cơ khí và hội nhập quốc tế. Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam trân trọng kính mời các Quý vị:

1.   Tham gia các sự kiện của Hội nghị AWF theo như Giấy mời và đăng ký gửi kèm.

2.   Đăng ký tham luận, giới thiệu năng lực, trưng bày các sản phẩm của mình, về khả năng hợp tác, cung cấp sản phẩm ....  liên quan đến lĩnh vực đào tạo, hàn cắt, gia công cơ khí .... tại Hội nghị.

3.   Tham gia khóa thi đánh giá viên về hàn (AWF Auditor Workshop và AWF Auditor Examination) do AWF tổ chức thi miễn phí để các đánh giá viên thực hiện việc đánh giá, kiểm tra, chứng nhận về hàn, thợ hàn ...... Chúng tôi sẽ gửi cho Quý vị tài liệu liên quan đến cuộc thi này trước qua Email.

Nhân dịp này, Hội rất mong các Quý vị tham gia cuộc thi Thợ hàn quốc tế tổ chức tại Bắc kinh-Trung quốc (IIW•CWS• Arc Cup 2017 International Welding Competition).

Mọi thông tin, tài liệu cần thiết, liên hệ qua Email: info@vws.org.vn (Mr. Hoa)

Hội Khoa học Kỹ thuật Hàn Việt Nam trân trọng xin thông báo và kính mong các Quý vị tham gia, ủng hộ cho Hội tổ chức thành công sự kiện này.

CHỦ TỊCH HỘI 

                                                                        PGS.TS. Nguyễn Thúc Hà
 
 

Trao đổi

Page 1 of 0 >
 Go To 
 

Viết bình luận

Mã xác thực(*)